Hotline : 0936388080

[Review] Skinfood Red Orange Jelly BB

[Review] Skinfood Red Orange Jelly BB

Các bạn, ngày hôm nay tôi lại quay lại với bài review về loại kem BB hiện tại tôi đang yêu thích vào lúc này: Skinfood's Red Orange Jelly BB cream with SPF20PA++. Tôi quyết định mua sản phẩm này  sau khi thấy Oiseau88 nói về nó trên kênh youtube của mình. Một điều tôi thích về các loại kem BB là không giống như kem nền, hầu hết chúng được tích hợp thêm các lợi ích cho làn da của bạn như làm trắng và chống lão hóa.


Red Orange Jelly BB là một phần của dòng sản phẩm Red Orange Moisture Sun Base và được quảng cáo là BB cream hoàn hảo cho mùa hè. Dòng sản phẩm này nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm dưỡng ẩm với UV bảo vệ da chống lại các tia có hại của mặt trời. Thành phần bí mật giữ ẩm và làm mềm da là Anthocyanin, một chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa nói chung có lợi ích đáng kể cho cơ thể: chống lại nhiễm trùng, viêm lỗ chân lông và ngăn ngừa tổn thương tế bào và mô. Tuy nhiên, Anthocyanin là đặc biệt tác dụng đáng kể cho da bảo vệ nó khỏi tổn thương tế bào.

'Kem BB này có chứa thành phần làm sống lại và giữ độ ẩm phong phú từ quả cam để giữ cho làn da của bạn siêu dưỡng ẩm và tạo ra một làn da đàn hồi ngậm nước giống như  thạch với bề mặt mịn màng’


Mô tả đó thật hấp dẫn làm sao đúng không? Sản phẩm đóng gói trong một lọ thủy tinh mờ khá dày. Không có dụng cụ đi kèm để bôi do đó bạn sẽ dùng các ngón tay của bạn hoặc một cái chổi để đánh kem nền. Tôi thấy rằng nó được thoa tốt hơn hơn khi sử dụng ngón tay. Vì nó có một kết cấu giống như  thạch, bạn phải chắc chắn đã vít nắp chặt sau mỗi lần sử dụng để tránh khỏi bị khô.

Không có nhiều sự khác biệt trên tay của tôi chỉ tốt hơn một chút. Tác dụng của nó rõ rệt hơn ở hình dưới nếu bạn không ngại khi nhìn nó ... (Hình ảnh của các đầu mụn của tôi)

 

Tôi nghĩ gì

Kem BB hoạt động đúng như mô tả về nó. Nó rất nhẹ và dưỡng ẩm trên da và mang lại làn da tốt hơn hẳn. Nó tiệp vào da dễ dàng và tôi thấy rằng nó có độ bao phủ trung bình nhưng chắc chắn. Khi tôi sử dụng nó trong mùa hè, tôi thấy rằng nó rất tốt trong việc kiểm soát các loại dầu trên T-Zone của tôi, tôi chỉ có một chút dầu sau khoảng 4 giờ và độ bền trên da của tôi hơn 6 giờ.

Một trong những điểm yếu về kem BB này là nó có thể làm nổi bật khu vực da khô. Tôi có mụn trên cằm và khu vực da đó trông khá khô.

Thành thật mà nói tôi không thấy sản phẩm này có nhiều khác biệt với sản phẩm nổi tiếng Holika Holika Petit Jelly BB Cream. Mặt khác, Holika Holika đi kèm với một dụng cụ để áp dụng, do đó bạn sẽ không cần phải nhúng bất cứ cái gì vào sản phẩm tuy nhiên nhược điểm đó là rất khó để lấy được 10% cuối cùng còn lại trong chai (tôi vẫn còn giữ 10% còn lại trong tủ của tôi). Trong khi đó, bạn sẽ có thể sử dụng đến lượng cuối cùng của Red Orange Jelly.

Phàoooooooo. Tôi đã bị mụn liên tục này trên cằm của tôi cho một vài tháng nay. Dường như chẳng có gì cứu vãn được làn da tôi.
Bây giờ hãy nhìn những hình ảnh xấu xí:

As you can see, the BB cream does a good job covering up my blemishes- however, the only problem is that it accentuates the dry areas.

 


 

Bạn đã thử kem BB này chưa? Kem BB yêu thích của bạn là gì?